วิจารณ์หนังเรื่อง ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส หนังเรื่องล่าสุดที่ถูกจับตามอง

ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารม
Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 64
Joined: Tue Feb 13, 2018 2:28 pm

วิจารณ์หนังเรื่อง ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส หนังเรื่องล่าสุดที่ถูกจับตามอง

Post by admin » Fri Apr 20, 2018 3:22 pm

เมื่อได้มีกระแสในการติดตามหนังใหม่ ๆ ที่คอหนังแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นหนังใหม่ ๆ ด้วยล่ะก็ คอหนังย่อมไม่พลาดกันเลย สำหรับหนัง ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์ ยิ่งได้ติดตามหนังตัวอย่างก็จะมีการวิจารณ์หนังเรื่องนี้ ซึ่งกลายเป็นที่น่าสนใจของใครหลากหลายคนกันเลย หากได้ติดตามหนังฆาตกรรมที่มีนักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ทำให้กลายเป็นหนังใหม่ ที่กำลังยอดฮิตกันเลยก็ว่าได้

Image
นับได้ว่าการวิจารณ์หนัง ที่เป็นเรื่องราวของนักสืบที่มีความสุดยอดกันเลย แอร์กูล ปัวโรต์ ที่จะต้องมีการเดินทางบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส แต่ในคืนนั้น ก็ได้มีการค้นพบว่า ถูกฆาตกรรมแล้ว ผู้โดยสารแต่ละคน ก็ได้มีการส่งให้ผู้ดูแลคดีนี้ แต่ก็ไม่อาจจะมีความยุติธรรมและมีความเหมาะสม จึงกลายเป็นเพียงแค่แอร์กูลเพียงเท่านั้น แต่สำหรับเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าน่าผิดหวังหลากหลายด้านด้วยกัน ซึ่งทำให้คอหนังที่ติดตามหนังตัวอย่าง อาจจะมีการเปรียบเทียบหนังประเภทอื่น ๆ กันอย่างมากมาย และกลายเป็นสิ่งที่คอหนังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้บางคนอาจจะมีการติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ ที่ทุกคนอยากจะให้ความสนใจกันนั่นเอง

ดังนั้นวิจารณ์หนัง ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส ที่กลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยาย ที่ทำได้น่าผิดหวังกันพอสมควร การเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ไม่น่าดึงดูดมากนัก พร้อมกับมีตอนจบที่ไม่น่าเชื่อว่าแปลกมากอีกด้วย แต่จะมีดีคือ ด้านการถ่ายภาพให้ดูสวย และเจ๋ง ที่ได้มีการผสมผสานเข้ากับฉากต่าง ๆ

https://game.thaiza.com/news/399107/
https://movie.thaiza.com/newrelease/399105/
https://movie.thaiza.com/review/399050/
https://movie.thaiza.com/review/399052/

Tag : วิจารณ์หนัง , ภาพยนตร์ , หนัง

Post Reply