คริสซี่ ไทเกน เน้นสอนลูกสาว ลูน่า ให้พูดภาษาไทย

ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารม
Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 64
Joined: Tue Feb 13, 2018 2:28 pm

คริสซี่ ไทเกน เน้นสอนลูกสาว ลูน่า ให้พูดภาษาไทย

Post by admin » Fri Apr 20, 2018 3:19 pm

เมื่อคริสซี่ ไทเกน และสามีนักร้องระดับโลกที่ตกเป็นข่าวบันเทิง ได้มีลูกสาวด้วยกัน ชื่อลูน่า มาทำการเติมเต็มให้กับครอบครัว ก็ดูจะมีแต่รอยยิ้ม และมีแต่เสียงหัวเราะของเจ้าตัวน้อย ทำให้ครอบครัวมีความสุขมาก ๆ โดยเฉพาะยาย วิไล ลักษณ์ ที่รู้สึกปลื้มมาก ๆ ที่หลานสาวเรียกว่ายาย แต่หนูน้อยอายุเพียงแค 1 ขวบ ก็กำลังเริ่มหัดพูดอยู่ โดยที่คริสซี่ ก็ได้สอนลูกให้เรียกยายแต่เป็นภาษาไทย ทำให้น้องลูน่าก็พูดตาได้เช่นกัน และยังหันไปมองยายอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก
Image

สำหรับข่าวบันเทิง นางแบบสาวสวย ถึงแม้จะมีลูก แต่หุ่นของเธอเอง ก็ดูสวย และหุ่นดีเป็นอย่างมาก ยิ่งได้เดินแบบด้วยล่ะก็ ยิ่งรู้สึกได้ว่ามีสง่ากันเลย ทำให้เหล่าแฟนคลับของเธอต่างก็ให้ความสนใจ ไปกับการติดตามข่าวสารต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ หรือผ่านทางหน้าหนังสือพิมพ์ และยิ่งไปกว่านั้น นางแบบท่านนี้ ได้มีผลงานมาหลากหลายผลงานด้วยกัน ทำให้ชนะใจผู้ที่ติดตามเธอกันนั่นเอง

ดังนั้นคริสซี่ ไทเกน ที่ได้ออกเปิดใจ ก็ทำเอาแฟนคลับชื่นชอบเธอมาก แถมยังไม่ลืมความเป็นไทยเลย ที่ได้สอนลูกสาว ลูน่า เรียกยาย จนทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวต่าง ๆ ของเธอได้ และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวที่มีกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นข่าวต่างประเทศ หรือข่าวในประเทศก็ตาม ก็ทำให้เธอเองก็มีความสุขได้เช่นกัน จนใคร ๆ ก็อิจฉากันเลยก็ย่อมได้


https://news.thaiza.com/around/399051/
https://news.thaiza.com/around/399053/
https://news.thaiza.com/around/399067/
https://news.thaiza.com/crime/399096/
https://news.thaiza.com/local/399047/
https://news.thaiza.com/social/399048/
https://entertainment.thaiza.com/news/399041/
https://entertainment.thaiza.com/news/399049/

Tag : ข่าวบันเทิง , ข่าวดาราบันเทิง , ข่าว

Post Reply