เทรเซเกต์ มั่นใจ ดีบาล่า มีความสามารถมากพอที่จะคว้า บัลลงดอร์

ติดตามข่าวกีฬา ผลบอล ดูบอลสด ได้ที่นี้
Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 64
Joined: Tue Feb 13, 2018 2:28 pm

เทรเซเกต์ มั่นใจ ดีบาล่า มีความสามารถมากพอที่จะคว้า บัลลงดอร์

Post by admin » Wed Apr 11, 2018 2:49 pm

Image

ทางด้าน ดาวิด เทรเซเกต์ ซึ่งเป็นอดีตโคตรดาวยิงของทีมยูเวนตุส ได้พยายามออกมาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งต้องการแสดงความชื่นชมให้กับแข้งรุ่นหลังภายในตูริน อย่าง เปาโล ดีบาล่า ซึ่งในขณะนี้เขามีความสามารถมากพอที่จะคว้าบัลลงดอร์ รางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักเตะมาไว้ครอบครอง และนี่ก็คือประเด็นที่น่าสนใจ ผ่านข่าวกีฬาวันนี้นี่เอง

การนำเสนอข่าวกีฬาที่โดดเด่น ในกรณีของ ดีบาล่า ซึ่งเคยเป็นตัวหลักของทัพเจ้าม้าลาย ซึ่งเขาคือนักเตะที่ทั้งโลก ต่างก็ให้ความยกย่องว่าเขาคือหนึ่งในผู้เล่นที่ดีและมีความสามารถ และนับได้ว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุด หากดูจากผลงานที่เขาได้ทำมาได้โดยตลอด ภายในระยะเวลาหลากหลายปีด้วยกัน และล่าสุดเขาได้เปิดใจว่า เขามีความเชื่อและเชื่อมั่นอย่างมากที่สุด ว่าทางด้าน เปาโล ดีบาล่า จะเป็นนักเตะที่สามารถคว้าบัลลงดอร์มาไว้ครอบครองได้อย่างแน่นอน เนื่องจากคาแร็คเตอร์ของเขานั้น มีความชัดเจนและสื่อให้เห็นได้เลยว่า เขามีความเหมาะสมต่อรางวัลนี้เป็นอย่างมาก ส่วนเขาจะสามารถคว้ารางวัลได้จริงหรือไม่ เราอาจจะต้องติดตามกันต่อไป และนอกจาก เทรเซเกต์ ก็ยังคงมี อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ ที่มีความหวังเช่นเดียวกัน ว่านักเตะจะสามารถสร้างตำนานผ่านหมายเลข 10 ให้กับยูเว่ได้ในอนาคต

ความเป็นไปได้ของนักเตะหลายคน ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่มีอยู่เพียบ กับทำให้กุนซือ อดีตนักเตะ หรือแม้กระทั่งโค้ชส่วนใหญ่ ต่างก็ออกมายอมรับ และมองว่านักเตะที่กำลังอยู่ในสายตาของพวกเขาหลายคน อาจจะได้รับรางวัลใหญ่ในอนาคตก็เป็นได้

https://sport.thaiza.com/thaileague/398290/
https://sport.thaiza.com/thaileague/398294/
https://sport.thaiza.com/thaileague/398300/
https://sport.thaiza.com/thaileague/398301/

Tag ;ข่าวกีฬา , ข่าวกีฬาวันนี้ , ข่าวกีฬาล่าสุด

Post Reply