ข่าวกีฬา สมาคมศิษย์วังหลัง จัด Run for More กิจกรรมการกุศล

ติดตามข่าวกีฬา ผลบอล ดูบอลสด ได้ที่นี้
Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 64
Joined: Tue Feb 13, 2018 2:28 pm

ข่าวกีฬา สมาคมศิษย์วังหลัง จัด Run for More กิจกรรมการกุศล

Post by admin » Wed Apr 11, 2018 2:45 pm

เมื่อได้มีข่าวกีฬา การจัดกิจกรรมการกุศล การRun for More ที่กายเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง ซึ่ง ชลลดา เก่งระดมยิง ผู้ที่เป็นนายกสมาคมศิษย์วังหลัง วัฒนา และมาดามแป้ง ที่ได้มีการแถลงข่าวกิจกรรมในการวิ่งการกุศล รัน ฟอร์ มอร์ มินิมาราธอน ในครั้งที่ 1 เพื่อที่จะมีการนำรายได้ในส่วนหนึ่งได้มีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ ที่ได้มีการสนับสนุนในการศึกษาแก่เยาวชน และครูที่เป็นจิตอาสา ทำให้กิจกรรมดังกล่าวกลายเป็นการร่วมกันสานฝันของเด็ก ที่จะมีการมอบโอกาสให้กับน้อง ๆ ที่ได้ขาดแคลนในทุนทรัพย์ในการเรียนหนังสือ

Image
นอกจากนี้แล้วยังมีการมอบให้โอกาสให้กับตัวเอง ได้มีการวิ่งออกกำลังเพื่อสุขภาพ ในกิจกรรมเพื่อการกุศล ซึ่งข่าวกีฬาข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับกิจกรรมดังกล่าว จะมีการเริ่มการแข่งขันวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยที่จะใช้เส้นทางผ่านสามสวนสวย สวนรถไฟ สวนจตุจักร และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ฯ แต่หากพูดถึงรายได้ส่วนหนึ่งจะได้จากกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ จะมีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อเป็นการมอบทุนการศึกษาให้กับเยาวนที่ได้ขาโอกาส ในการเล่าเรียน เป็นการเพิ่มความก้าวหน้าของชีวิตอีกด้วย


ดังนั้นข่าวกีฬากับการกุศล ที่ใคร ๆ กำลังให้การตอบรับกับการติดตามกระแสในการติดตามข่าวสาร จนตอนนี้กิจกรรมดังกล่าว กลายเป็นกิจกรรมที่โดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ติดตามกิจกรรมดังกล่าวนี้นี่เอง

https://sport.thaiza.com/premier/398332/
https://sport.thaiza.com/premier/398338/
https://sport.thaiza.com/premier/398339/
https://sport.thaiza.com/premier/398341/
https://sport.thaiza.com/preview/398273/

Tag : ข่าวกีฬา , Run for More , ข่าว

Post Reply