ข่าวการเมืองวันนี้ล่าสุด ครม. เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี

ข่าวการเมือง ข่าวภายในประเทศ ข่าวsocial
Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 64
Joined: Tue Feb 13, 2018 2:28 pm

ข่าวการเมืองวันนี้ล่าสุด ครม. เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี

Post by admin » Wed Apr 11, 2018 2:41 pm

เมื่อได้มีการติดตามข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับวันปีใหม่กันแล้ว ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวการเมืองกันเลย ที่ได้มีนโยบายเชิญชวนให้สวดมนต์ข้ามปีกัน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับประชาชนทั่วไปต่างก็ชอบการสวดมนต์ข้ามปีกันอยู่แล้ว ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ติดตามข่าวสารกันอย่างมากมายกันเลย
Image

ส่วนทางทำเนียบรัฐบาล โดย พลเอก อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ที่เป็นผู้ช่วยโฆษก ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้มีการพูดถึงการประชุมคณะรัฐมนตรี เห็นความชอบกิจกรรมการสวดมนต์ข้ามปี เพื่อเป็นการถวายให้เป็นพระราชกุศล เสริมสิริมงคลคนไทย ส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ โดยให้ทุกวัดได้มีการจัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี และได้มีการจัดให้มีการสมาทานศีล ฟังพระธรรมเทศ และเจริญจิตภาวนาข้ามปีนั่นเอง ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ประชาชนทั่วไปต่างก็มีความนิยมในการสวดมนต์ข้ามปีกันอยู่แล้ว สำหรับข่าวนี้การเมืองข่าวนี้ ที่ใคร ๆ ก็ติดตาม กระแส เนื่องจากเป็นสิ่งที่ประชาชน มักจะทำกันทุก ๆ ปีกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่ ก็มีความนิยมเช่นกันเดียวกัน

ดังนั้น ข่าวการเมืองข่าวนี้ จึงกลายเป็นข่าวยอดฮิต ติดอันดับในช่วงนี้กันเลย ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวสารต่าง ๆ และนี่ก็ถือได้ว่า ข่าวด่วน ข่าวดัง นักข่าวได้มีการนำเสนอข่าวให้กับประชาชนแต่ละคน จนทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันเลย และทำการติดตามผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ

https://news.thaiza.com/information/398314/
https://news.thaiza.com/information/398356/
https://news.thaiza.com/local/398282/
https://news.thaiza.com/local/398302/
https://news.thaiza.com/qualitylife/398283/
https://news.thaiza.com/qualitylife/398296/
https://news.thaiza.com/qualitylife/398354/


Tag : ข่าวการเมือง , ข่าว , ข่าววันนี้

Post Reply