ฟุตบอลทีมชาติไทย กับการแข่งขันในราชมังคลากีฬาสถานพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น

ติดตามข่าวกีฬา ผลบอล ดูบอลสด ได้ที่นี้
Post Reply
admin
Site Admin
Posts: 64
Joined: Tue Feb 13, 2018 2:28 pm

ฟุตบอลทีมชาติไทย กับการแข่งขันในราชมังคลากีฬาสถานพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น

Post by admin » Tue Apr 10, 2018 1:14 pm

ฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นฟุตบอลที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย เนื่องจากแฟนบอลให้ความสนใจกับการแข่งขันกันเป็นอย่างมาก ทำให้บางคนตามไปดูกันข้างสนามกันเลยก็ว่าได้ โดยอดุล หละโสะ ซึ่งเป็นกองกลางจอมแข็งแกร่ง ของทีมชาติไทย ที่ได้มีการออกมาเปิดเผยกับความรู้สึกของตนเอง ในการถูกเรียกเข้ามาติดทีมช้างศึกในนัดนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ได้พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น จึงทำให้กลายเป็นว่าต้องมีการฝึกซ้อมกันอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย
Image
นับได้ว่าฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นทีมที่คนไทยให้การสนับสนุนกับผลงานการเตะ เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด คนไทยก็ได้รับความนิยมในการติดตาม สำหรับทางกองกลางตัวเก่งของทางทีมชลบุรี เอฟซี ก็ได้มีการยืมตัวมาจากทางบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการถูกเรียกเข้ามาทำการเสริมในแดนกลาง เป็นทัพช้างศึก เนื่องจาก สารัช อยู่เย็น ได้ถูกใบเหลืองแดงมาจากทางเกมที่ได้มีการบุกซาอุดิอาระเบีย 0-1 ทำให้นัดที่ได้มีการเจอกับญี่ปุ่น สารัช ก็จะถูกแบน ทำให้ทางซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ต้องมีการเรียก อดุล หละโสะ เข้ามาเสริมร่วมกับทีมแทนอย่างแน่นอนทำให้นักเตะแต่ละคนทำการติดตามกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้

ดังนั้นฟุตบอลทีมชาติไทย จึงกลายเป็นทีมฟุตบอลที่ทุกคนอาจจะมีความคาดหวังบ้าง แต่ถึงแพ้หรือชนะ ก็ไม่ทำให้แฟนบอลแต่ละคนเสียใจ เนื่องจาก คนไทยเชื่อว่านักเตะทุกคนเต็มไปด้วยความสามารถกันแล้ว และมีการฝึกซ้อมกันอย่างหนักนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมฟุตบอลที่คนไทยติดตาม

อ่านข่าวต่อ
https://sport.thaiza.com/preview/398138/
https://sport.thaiza.com/preview/398140/


Tag : ฟุตบอลทีมชาติไทย , ทีมชาติไทย , นักฟุตบอลทีมชาติไทย

Post Reply